Hotline : 0932100277

Menu

Xe Tải DongBen DB1021 870KG Sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc xe tải nhẹ

Admin - 13/12/2019

                Chào các bạn, Tôi là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm xe tải dongben 870kg của hãng Shineray Việt Nam sản xuất. Trước khi quyết định mua sản phẩm này tôi đã tham khảo rất kỹ về thông số kỹ thuật, tính năng, cũng như mẫu mã của xe tải dongben 870kg so sánh với các sản phẩm khác cùng phân khúc để có sự lựa chọn tốt nhất.

xe tải dongben 870kg

                 Qua trải nhiệm thực tế khi dùng sản phẩm tôi nhận thấy sự lựa chọn của mình là vô cùng chính xác và thông minh.

                Tôi biết rất nhiều các bạn đang có như cầu mua xe tải nhẹ nhưng còn loay hoay chưa biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

                Với bài viết này tôi sẽ giúp các bạn thỏa mãn thắc mắc câu hỏi “Tại sao Xe Tải DongBen 870Kg là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng mua xe tải nhẹ.”

                Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xe tải nhẹ cùng phân khúc với xe tải dongben 870kg tạo lên quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng dẫn đến sự phân vân cho khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho tối ưu với nhu cầu của mình.

xe tải dongben 870kg

Với tôi: Xe tải DongBen 870kg là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn tại thời điểm này.

Bạn hỏi Tại Sao?

Thứ nhất: Xe tải dongben 870kg là dòng xe đa dụng không nhưng tôi đã sự dụng mà tôi biết đã rất nhiều khách hàng sử dụng và tín nhiệm suốt 10 năm qua trên khắp lãnh thổ Việt Nam với doanh số riêng dòng xe này là 4.000 xe/năm đứng vị trí thứ 1 trên bản đồ tiêu thụ từng dòng xe của Wama.

Thứ 2: Xe tải dongben 870kg có mẫu mã đẹp, nước sơn được sơn nhúng điện ly toàn bộ từ thân xe đến cabin và thùng xe tạo lên nước sơn bền đẹp, không bị xuống màu dù đã sử dụng được 5 năm.

Thứ 3: Xe tải dongben 870kg có kích thước thùng dài hơn, rộng hơn so với dòng xe khác cùng phân khúc.

Thứ 4: Xe tải dongben 870kg được trang bị khóa cửa trung tâm, kích chỉnh điện, máy lạnh cabin, đặc biệt có trợ lực tay lái hơn hẳn nhưng dòng xe khác cùng phân khúc, giúp bác tại vận hành xe nhẹ nhàng thoải mái như xe du lịch.

Thứ 5: Xe tải dongben 870kg được trang bị động cơ xăng với dung tích xi lanh 1.1L trên dây truyền sản xuất của Mỹ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Bảo hành hơn hẳn các sản phẩm khác cùng phân khúc với thời gian lên tới 3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào tới trước.

Thứ 6: Xe tải dongben 870kg  có giá thành cạnh tranh nhất so với những sản phẩm khác cùng phân khúc, chỉ với hơn 100 triệu Các bạn đã sở hữu chiếc xe như ý phục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh của bạn.

               xe tải dongben 870kg

Từ những ưu điểm đó tôi dám khẳng định rằng sự lựa chọn: Xe tải DongBen 870kg là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho phân khúc xe tải nhẹ dưới 1 tấn.

Tin tôi đi bạn sẽ là người khôn ngoan trong bài toán kinh tế và tất nhiên bạn sẽ là người về đích trước!!!

                Tại sao DongBen 870kg  lại có sự khác biệt đến như vậy so với đối thủ?  Xin trả lời rằng DongBen 870kg được sản xuất bởi tập đoàn Shineray Việt Nam, một tập đoàn lớn mạnh chuyên về sản xuất ô tô đã có mặt trên toàn cầu. Với số lượng sản xuất khổng lồ cứ 1 phút có 1 xe xuất xưởng, bởi dây truyền hiện đại khép kín từ khâu làm thô tới dập khuôn mẫu, xử lý, lắp ráp điều được tự động hóa bởi vậy sản phẩm của Shineray Việt Nam được đồng bộ tất cả các bộ phận với nhau tạo lên một sản phẩm hoàn thiện với độ ổn định bền vững đã được kiểm chứng suốt 10 năm qua.

click!!!

Xe Tải HinoXe Tải IsuzuXe Tải SuzukiXe Tải Vĩnh PhátXe Tải Hyundai Thành CôngXe Tải Đô ThànhXe Tải VeamXe Tải JacXe Tải TeracoXe Tải DongBen
Copyright © 2019 Ô TÔ ĐÔNG ANH.
zalo.megoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com

Online : 5  Tháng: 1732  Tổng truy cập : 364424

Xe Tải DongBen DB1021 - 870Kg thùng lửng

Xe Tải DongBen DB1021 - 870Kg Thùng mui bạt

Xe Tải DongBen T30 - 1T25 thùng mui kín